“Thế nào là một ngôi nhà có phong thủy đẹp?” – Kts. Soát chia sẻ

✽ 123 lượt xem

Thế nào là một ngôi nhà có phong thủy đẹp? Kts. Soát – CEO Kiến Trúc Vui là một người nghiên cứu về phong thủy có chia sẻ các yếu tố đánh giá Phong thủy cho một ngôi nhà. Chúng ta đều đã biết, phong thủy nhà ở có tác động rất lớn đến mọi mặt đời sống của các thành viên trong gia đình. từ sức khỏe, tình cảm, sự nghiệp cho đến tài lộc. Nhà có phong thủy tốt thì không chỉ các thành viên trong gia đình mạnh khỏe. công việc may mắn, mà còn có thể tích phúc cho đời sau.

Hỏi&đáp: Thế nào là một ngôi nhà có phong thủy đẹp?

“Một ngôi nhà có phong thủy đẹp phải hội tụ được bốn yếu tố: VỊ – VẬN – HƯỚNG – BỐ CỤC

VỊ – Ở đây là Vị trí, yếu tố quan trọng nhất. Người xưa có câu “Địa linh sinh nhân kiệt, Địa cát sinh phú quý”. Ngôi nhà đẹp phải đặt ở mảnh đất có khi mạch tốt “tàng phong, tụ khí”. Để mang đến cái phúc, ngăn cản cái họa. Thế cục nhà phải hội tụ bốn Tứ Linh: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước và Huyền Vũ. Không phạm vào các hung sát như: Cô Dương sát, cô độc sát, đao trảm sát, độc âm sát, liêm đao sát, quang sát, xung thiên sát,…

VẬN – Là thời điểm xây dựng, xét trong Tam nguyên cửu vận mà xét vượng suy của mảnh đất.

HƯỚNG-BỐ CỤC – Của căn nhà phải hợp với gia chủ, phải tuần hoàn được khí từ mảnh đất. Điều đó mới làm cho Phong thủy phát huy hiệu quả. Những nhân đinh trong nhà mới có sức khỏe và tài lộc.

Bát trạch minh cảnh
Bát trạch minh cảnh của một căn nhà

Ngôi nhà đẹp lý tưởng là ngôi nhà tương đối vuông vắn, tốt nhất là hình chữ nhật chiều sâu dài hơn chiều rộng, các cung của căn nhà tương đối đầy đặn (bằng nhau). Nhưng trên thực tế nhiều ngôi nhà không được như vậy phần do hình dạng mảnh đất, phần do kiến trúc hoặc cơi nới thêm dẫn đến ngôi nhà bị thiếu hụt một số cung. Điều đó dẫn đến những ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế và hạnh phúc gia đinh.

Nhà Đẹp Bắc Giang chúc các bạn có một ngôi nhà Có một căn nhà đẹp bố trí hợp phong thủy. Có thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Nhà Đẹp Bắc Giang – Công ty Kiến Trúc Vui chi nhánh Bắc Giang tư vấn thiết kế thi công kiến trúc phong thủy nội thất ở tại Bắc Giang. Kts Soát 0984.963.999 – 0838.555.333

Xem thêm: Sơn nhà theo phong thủy Bể cá cho người mệnh hỏa Cách treo đèn lồng đỏ | Tuổi đẹp làm nhà năm 2020 2021 2022 2023 2024 và 2025 | Nội dung bộ “Hồ sơ thiết kế kỹ thuật” gồm những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *