2 tầng biệt thự bắc giang đẹp Anh Hà

2 tầng biệt thự bắc giang đẹp Anh Hà; Chủ đầu tư: Anh Hà

Đc: Xã An Thượng – Yên Thế – Bắc Giang
Số tầng : 2
Số phòng : 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 wc
Chiều sâu: 12m
Chiều rộng : 8m
Mặt tiền: 2 mặt
Phong cách: Hiện đại
Năm thực hiện: 2015
2 tầng biệt thự bắc giang đẹp Anh Hà
Hiện nay rất nhiều gia đình mong muốn có một không gian riêng, đẹp và hiện đại cho gia đình để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nhu cầu sống. Đặc biệt là các gia đình trẻ hiện nay thì việc có một không gian đẹp là một ước mơ. Kiến Trúc Vui nhận thấy Biệt thự hiện đại 2 tầng là một hình mẫu biệt thự cho các gia đình trẻ, vừa đủ và thoải mái cho không gian sống vừa có được một kiến trúc hợp lý.
Biệt thự bắc giang của gia đình Anh Hà này được kiến trúc sư của Kiến Trúc Vui thiết kế với kiến trúc hiện đại nhưng vẫn mang được các đường nét thiết kế kiểu á đông, với thiết kế biệt thự 2 tầng này gia đình anh đã có một không gian sống hòa hợp và thỏa mái nhất cho các thành viên trong gia đình. Ngôi biệt thự được thiết kế trên diện tích khu đất khá vuông vắn các thiết kế kiến trúc kết hợp tạo nên sự hòa hợp của ngôi nhà đồng thời cũng tạo được thẩm mỹ đẹp cho ngôi nhà. Biệt thự 2 tầng kết hợp nhà vườn này tuy không rộng rãi những cũng đủ đem lại sắc thái thiên nhiên bổ trợ cho không gian biệt thự thêm tươi vui và đẹp hơn rất nhiều. Một căn biệt thự Bắc Giang độc đáo

Biệt thự Bắc Giang nhà Anh Hà Thiết kế 2 tầng là vừa đủ cho không gian sinh hoạt của gia đình, với phòng khách lớn được thiết kế hiện đại, 4 phòng ngủ dành cho các thành viên trong gia đình, được nghiên cứu sao cho phù hợp với tính cách cũng như sở thích của từng thành viên. Những căn nhà 2 tầng mặc dù không có nhiều diện tích để có những thiết kế biệt thự đặc biệt nhưng vẫn có thể mang lại nhưng nét riêng trong thiết kế để mang đậm phong cách của chủ nhà chú trọng nhiều hơn vào việc tạo ra không gian sống thỏa mái.

Khu vực quanh căn nhà và ban công đều được Kiến Trúc Vui bố trí dãy cây cảnh theo ý của gia chủ tạo ra không gian xanh cho ngôi nhà, đây sẽ là một nơi để thư giãn hít thở không khí nhẹ nhàng, trong sạch từ thiên nhiên đem lại và thưởng thức trà khá tuyệt. Toàn bộ tầng 1 đều được ốp gạch cao cấp mang lại vẻ sang trọng, đồng thời bảo vệ mặt ngoài của căn biệt thự 2 tầng luôn đẹp chống được ảnh hưởng của môi trường tự nhiên.

Mẫu nhà đẹp Bắc Giang, Mau nha đep Bac Giang, Kiến trúc Bắc Giang, Kien truc Bac Giang, Nội thất Bắc Giang, Noi that Bac Giang, Nhà phố đẹp, Nha pho dep, Biệt thự đẹp, biet thu dep Thiết kế nhà tại Bắc Giang, Thiet ke nha tai Bac Giang, Thiết kế nhà Bắc Giang, Thiet ke nha Bac Giang, Kiến trúc sư bắc giang, Kien truc su Bac Giang,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay