Tư vấn nhà phố 3 tầng Anh Dũng huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang

Để được Tư vấn nhà phố 3 tầng hoặc nhu cầu thiết kế nhà đẹp khác một cách chuyên nghiệp ở tại Bắc Giang. Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây: https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Read more

Quy hoạch UBND Xã Đồng Kỳ Huyện Yên Thế

Quy hoạch UBND Xã Đồng Kỳ Huyện Yên Thế. Là một Thiết kế đột phá. Phương án thiết kế Quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1/500 trên do Công ty Kiến Trúc Vui, đơn vị chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang có trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng đại diện Tp Bắc Giang thực hiện.

Read more

Nhà phố 3 tầng lệch hiện đại Anh Sơn KDC Cống Ngóc

Nhà phố 3 tầng lệch hiện đại Anh Sơn KDC Cống Ngóc Tp Bắc Giang. Phong thủy áp dụng cho nhà hướng Chính Nam, gia chủ Anh Sơn tuổi 1988 Mậu Thìn, Bát Trạch và Huyền không bố trí đảm bảo hướng và vị tốt cho các khu vực Bếp, ban thờ, giường ngủ.

Read more

Nhà mái thái 1 tầng đẹp chú Độ Yên Dũng Bắc Giang

Nhà mái thái 1 tầng đẹp chú Độ Yên Dũng Bắc Giang Theo xu hướng mới của năm 2019, các mẫu nhà mái thái 1 tầng được kiến trúc sư thiết kế nhiều dáng mới sang trọng và hiện đại. với kích thước cơ sở 12,0m x 12,0m

Read more

Biệt thự 2 tầng cổ điển Anh Giang Lục Ngạn Bắc Giang

Biệt thự 2 tầng cổ điển Anh Giang Lục Ngạn Bắc Giang với kích thước cơ sở 9,5m x 12m. Với 4 mặt tiền: 2 mặt chính và 2 mặt phụ. Biệt thự 2 tầng kiến trúc tân cổ điển hiện lên thật sang trọng và đẳng cấp với các hệ cột trụ lớn, chi tiết phào chỉ vững chắc và tinh tế.

Read more