Biệt thự mái nhật 1 tầng chú Tiến huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang

Biệt thự mái nhật 1 tầng chú Tiến huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang

. Địa chỉ: Thôn Lai – Xã Nghĩa Trung – Huyện Việt Yên – Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Ông Giáp Văn Tiến
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 12,0m – sâu 9,5m;
. Diện tích phòng khách: 40,5m2; Phòng Thờ: 13,8m2
. Diện tích phòng bếp: 0m2; Số phòng ngủ: 3 phòng – Diện tích trung bình 15m2;
. Số phòng vệ sinh: 01;

Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D Mặt bên
Phối cảnh 3D Mặt bên
Phối cảnh 3D Mặt bằng
Phối cảnh 3D Mặt bằng

Hiện nay, nhà mái Nhật được người Việt ưa chuộng. Tuy nhiên sau khi được thịnh hành ở Việt Nam, bạn có thể thấy mẫu nhà này đã được biến tấu đôi chút. Nó không hoàn toàn giống hệt với kiến trúc Nhật Bản. Thế nhưng vẫn giữ được sự nguyên bản về kiểu dáng. Lý do bởi khí hậu ở Việt Nam và Nhật Bản khác nhau. Vì thế, việc biến đổi thiết kế nhà là điều nên làm. Và sau đây là xu hướng thiết kế nhà mái Nhật tại Việt Nam:

TỐI GIẢN VỀ MÀU SẮC

Các ngôi nhà mái Nhật tại Việt Nam được “ôm trọn” bởi những gam màu rất trung tính như: xanh, ghi, nâu, be, kem… Đôi khi, bạn sẽ thấy những ngôi nhà chỉ được tối giản bởi gam màu trắng- đen. Đến đây, ắt hẳn nhiều gia chủ sẽ cho rằng sự pha trộn màu sắc này quá đơn điệu và ngôi nhà sẽ không thể nổi bật được. Tuy nhiên, trong kiến trúc, càng tối giản màu sắc thì ngôi nhà sẽ càng đẹp và tinh tế. Nhìn thoạt qua, bạn sẽ không thấy sự rối mắt. Ngược lại, chính đường nét, cấu trúc của dạng nhà này sẽ khiến bạn bị mê hoặc. 

SỬ DỤNG VẬT LIỆU THI CÔNG ĐƠN GIẢN

Không cần những vật liệu thi công đắt đỏ, nhà mái Nhật sử dụng hoàn toàn các vật liệu thi công đơn giản như bê tông, xi măng, gạch thông thường. Đây là các vật liệu khá dễ tìm, dễ thi công và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, tùy vào từng công trình và kinh tế của gia chủ mà bạn vẫn có thể ứng dụng những vật liệu thi công cao cấp hơn. Bởi lẽ nhà mái Nhật không hề kén chất liệu sử dụng. Các gia chủ có thể ưu tiên vật liệu xanh để thân thiện với môi trường. 

Trên đây là phương án: Biệt thự mái nhật 1 tầng chú Tiến huyện Việt Yên tỉnh Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay