Công ty cổ phần Địa ốc An Huy – Chi nhánh Bắc Giang: Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng

(BGĐT) – Địa chỉ: Thị trấn Cao Thượng, Huyện Tân Yên, Tỉnh Bắc Giang.
Đến An Huy, đến với giấc mơ về ngôi nhà của bạn!

Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng, Tân Yên, Bắc Giang chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc An Huy tư vấn thiết kế: Công ty cp Tư vấn xây dựng & ĐTTM Thăng Long

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm của thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, Dự án khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng do Công ty cổ phần địa ốc An Huy làm chủ đầu tư có tổng diện tích 55ha, trong đó diện tích dành cho hệ thống giao thông; công trình công cộng như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại… chiếm hơn 60%, diện tích đất ở khoảng 38%.

Nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Bắc Giang, với khoảng cách không xa, Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng khi hình thành sẽ là một trong các khu đô thị vệ tinh của thành phố Bắc Giang, đồng thời là một Trung tâm văn hóa, thương mại của khu vực.

Khu đô thị An Huy thị trấn Cao Thượng được thiết kế là một khu đô thị kiểu mẫu, bao gồm: Khu biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, khu nhà liền kề, kết hợp với các công trình công cộng như: Khu hồ điều hòa, Công viên cây xanh, Khu thể dục thể thao, Khu thương mại, Quảng trường văn hoá của huyện… tạo nên một môi trường sống đầy đủ tiện ích cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Dự án đầu tư xây dựng đồng bộ các hệ thống: Giao thông, điện trung và hạ thế,  chiếu sáng công cộng, thông tin, viễn thông, internet, cấp và thoát nước… Các con đường trong đô thị có mặt cắt rộng từ 17m đến 38m, được xây dựng theo tiêu chuẩn đường nhựa đô thị. Toàn bộ hệ thống cáp điện và viễn thông đều được thiết kế ngầm hoá, bảo đảm cho đô thị có  không gian thoáng đãng.

Dự án được chia 02 giai đoạn. Hiện nay, Công ty đang gấp rút triển khai phân kỳ 1 của giai đoạn đầu với diện tích 20ha. Dự kiến trong tháng 11-2016, Công ty sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng đầu tiên nhằm giới thiệu Dự án tới đông đảo khách hàng đang có nhu cầu về mua đất nền và xây dựng nhà. An Huy rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay