CUỘC CÁCH MẠNG GỖ TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HIỆN ĐẠI

Cuộc cách mạng gỗ trong thiết kế nội thất nhà hiện nay không còn là một cụm từ quá xa lạ.

Thiết kếnội thất hiện đại hướng đến vẻ đẹp mới mẻ, phóng khoáng. Nhưng luôn tôn trọng nét mộc mạc và gần gũi của tự nhiên. Cùng với đó, nội thất gỗ và sử dụng gỗ trong thiết kế nhà ở đang trở thành một xu hướng nổi bật.

Có thể nói, vẻ đẹp và ấn tượng mà nội thất gỗ mang lại là không thể phủ nhận trong thiết kế nhà hiện nay.

Trong một sàn nhà bằng gỗ. Hiện lên tất cả sự dịu dàng của xúc giác, sự biến đổi màu sắc. Từ màu hổ phách ấm áp, hấp dẫn – đến màu đen than của trái đất.

Không chỉ là phong cách thẩm mỹ. Mà còn là phương pháp tiếp cận nghệ thuật đối với việc xử lý các hình dạng và đồ họa trong gỗ. Trình bày như một sản phẩm và đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ thiết kế nội thất.

Thiên nhiên là nhà thiết kế tốt nhất. Và sự trở lại của sàn gỗ thời trang và các bề mặt tự nhiên đang đánh dấu một làn sóng mới trong thiết kế nội thất.

Một ví dụ với bề mặt gỗ và lớp sơn dầu cho thấy nhiều màu sắc và hình dạng tự nhiên.

noi that go

Một cách tiếp cận sáng tạo khác của KTS đối với sàn gỗ là xử lý nhiệt cho phép mỗi khối đều có thể giữ được màu sắc.  Dẫn đến nhiều sự kết hợp khác nhau.

Sử dụng chất keo trắng không độc hại về mặt sinh thái. Các nhà sản xuất tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp ráp sàn nhà. Và khả năng lắp đặt hệ thống sưởi dưới sàn mà không gây tổn hại cho môi trường.

noi that go

Cùng với đó, sự hài hòa của màu sắc, và lối bày trí tinh tế đã tạo nên mẫu thiết kế nhà ấn tượng, sang trọng và trang nhã. Thử hỏi có ai là không xiêu lòng với một không gian sống đặc biệt như thế này chứ?thiet ke noi that

Rung rinh với các kỹ thuật khác nhau và sáng tạo để xử lý gỗ. KTS đưa ra một sản phẩm trông tự nhiên, tươi mát và có một chút ảnh hưởng nông thôn.

Một ví dụ về thiết kế sàn gỗ đầy ấn tượng.  Đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc làm nổi bật và tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế nhà. Một kết cấu tuyệt vời và độc đáo.

noi that go

Cuộc cách mạng gỗ trong thiết kế nội thất nhà ở với những hình ảnh đẹp và ấn tượng

thiet ke nha dep

Có thể thấy, cuộc cách mạng gỗ này tạo nên giải pháp sàn hợp thời trang, làm nổi bật toàn bộ thiết kế nhà.  Hiệu quả cao, chất dẻo và với chất lượng điều chỉnh nhiệt độ và âm thanh. Cách tiếp cận hiện đại này đối với việc trang trí sàn nhà thật sự rất ấn tượng.

Sự hiện đại hấp dẫn cung cấp trang trí bằng gỗ và đá in trực tiếp. Lấy cảm hứng từ xu hướng thiết kế sinh thái.  Không chỉ là phong cách thời trang mà còn cần thiết đối với môi trường.

thiet ke nha dep

Có thể nói, cùng với thiết kế hiện đại. Nhu cầu về cái đẹp của con người cũng nâng lên tầm cao mới. KTS luôn không ngừng sáng tạo để thiết kế nên những mẫu nhà đẹp. Đáp ứng cả về mặt chức năng lẫn thẩm mỹ. Cuộc cách mạng gỗ trong thiết kế nội thất nhà ở thật sự đã tạo nên những ấn tượng mạnh mẽ trong thiết kế đương đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay