Đại đô thị Lạc Phú – Đô thị đáng sống nhất trong tương lai tại Tỉnh Bắc Giang.

Được đầu tư đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng, nằm trong quần thể Thương mại – Dịch vụ – Nghỉ dưỡng, Đại Đô Thị Lạc Phú đang trở thành đô thị đáng sống nhất trong tương lại Tại tỉnh Bắc Giang.

Được đầu tư xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư và thương mại Tuấn Quỳnh đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư kinh doanh bất động sản tại Hà Nội và địa bàn các tỉnh Phía Bắc. Dự án Đại Đô Thị Lạc Phú có quy mô trên 20ha với trên 2.000 lô đất trong đó 60% là các lô đất nền liền kề để kinh doanh thương mại, 25% là đất dịch vụ được bố trí dọc các trục đường trung tâm còn lại là đất biệt thự có diện tức từ 200m2 trở nên. Dự án có tổng quy mô trên 10.000 dân, được thiết kế với nhiều loại hình công năng khác nhau phù hợp với nhu cầu sống của từng hộ gia đình.

Phối cảnh tổng thể sự án Đại Đô Thị Lạc Phú giai đoạn 1

Nhằm mang đến cho cư dân nơi đây một đô thị đáng sống bậc nhất tỉnh Bắc Giang và tạo ra một đô thị sầm uất, chủ đầu tư đã quy hoạch và xây dựng dự án với cấu trúc là một Tổ hợp – Quần thể – Thương Mại – Dịch vụ – Vui chơi – Nghỉ dưỡng, với các khu dân cư đa chức năng gồm khu vực dành cho việc cư trú, khu vực thương mại, buôn bán, khách sạn, nhà hàng, trường học, không gian cộng đồng, không gian cây xanh và những tiện ích phụ trợ khác.

Để đáp ứng tiêu chuẩn của một “Đại Đô Thị” đáng sống nhất của Tỉnh Bắc Giang, chủ đầu tư dự án đã triển khai và thi công đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật, cũng như không gian sống, kinh doanh thương mại.

Đặc biệt đô thị Lạc Phú còn đáp ứng trên 10 tiểu chuẩn để trở thành đô thị đáng sống nhất hiện nay. Vượt qua các khu đô thị khác về vị trí địa lý Đại Đô Thị Lạc Phú nằm ngay cửa ngõ của tuyến đường lên Thiền viện trúc Lâm Phượng Hoàng công trình văn hóa phi vật thể cấp quốc gia đang được đầu tư xây dựng với ngân sách riêng cho chính điện lên tới 30 tỷ đồng.

Thiền viện trúc Lâm Phượng Hoàng đang được xây dựng và hoàn thiện

Thiền viện trúc lâm Phượng Hoàng được biết đến như một công trình kiến trúc nghệ thuật gắn liền với “Văn hóa tâm linh” thuộc thiền phái Trúc Lâm Yên Tử, nơi đây chính là trung tâm kết nối hệ thống các ngôi chùa nổi tiếng như chùa Hang Chàm, Chùa Nguyệt Nham, Chùa Liễu Đê, Chùa Kem Chùa Vĩnh Nghiêm… ngoài ra Thiền Viện Trúc Lâm Phượng Hoàng cũng là nơi kết nối các di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh trên địa bàn huyện Yên Dũng nói riêng và địa bàn tỉnh Bắc Giang nói chung tạo thành khu du lịch tâm linh nghỉ dưỡng phía Tây Yên Tử.

Phía dưới chân núi Non Vua nơi Thiền Viện Trúc Lâm Được Xây Dựng chính là Khe Hang Dầu được biết đến là nơi quy tụ Nguyệt Nham của 9 ngọn núi Phượng. Khu Vực Hang Dầu cây cối xanh mát quanh năm, nguồn nước dồi dào trong mát, thảm thực vật phát triển đa dạng và phong phú. Vào mùa hè nhiệt độ tại Hang Dầu luôn luôn thấp hơn bên ngoài khoảng trên 2 độ C. Theo Quy hoạch Hang Dầu trong thời gian tới sẽ trở thành khu vui chơi giải trí kết hợp biệt thự nghỉ dưỡng hàng đầu của tỉnh Bắc Giang.

Phối cảnh khu nghỉ dưỡng Hang Dầu

Theo tiết Lộ của Chủ Đầu Tư, trong tương lai Hang Dầu sẽ được xây dựng và thiết kế trở thành một khu vui chơi sầm uất với hệ thống các trò chơi đa dạng, đạt 7/10 tiêu chí của Sun Word Hạ Long với các trò chơi nổi tiếng như dòng trượt Samurai, kingdoland, Sun Wheel…. Hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng và cư dân nơi đây nhiều trải nghiệm của một đại đô thị đầu tiên của Tỉnh Bắc Giang.

Dự án Đại Đô Thị Lạc Phú hiện đang được chủ đầu tư hoàn thiện hạ tầng và khu vực cảnh quan cùng các công trình phụ trợ khác. Dự kiến sau khi đi vào vận hành nơi đây sẽ trở thành Quần thể Thương mại – Dịch vụ – Vui chơi – Giải trí – Nghỉ Dưỡng đầu tiên tại Bắc Giang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay