KHU DÂN CƯ MỚI THỊ TRẤN BỐ HẠ – YÊN THẾ, BẮC GIANG

Dự án khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ là một dự án trọng điểm do Công ty cổ phần đầu tư Minh Hùng làm chủ đầu tư với quy mô lớn.

Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ là một khu dân cư đô thị có dịch vụ hạ tầng tốt, chất lượng sống đô thị nâng cao, môi trường tự nhiên bền vững, đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững và lâu dài. Một dự án nắm tầm quan trọng khi mang nhiệm vụ gắn kết hài hòa không gian sống giữa khu đô thị mới với nhu cầu phát triển cụm công nghiệp của thị trấn Bố Hạ, tạo sự thay đổi vượt bậc của huyện Yến Thế để hòa nhập chung cùng sự phát triển của tỉnh Bắc Giang.

Phối cảnh dự án Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ

Chủ đầu tư: Công tư cổ phần đầu tư Minh Hùng

Vị trí: Phố Hòa Bình, Thị trấn Bố Hạ, Huyện Yên Thế, Tỉnh Bắc Giang

Đơn vị quản lý: Chủ đầu tư trực tiếp quản lý

Tổng diện tích quy hoạch: 19,98 ha

Tổng diện tích dự án khu số 1: 12,8 ha

Hình thức dự án: Sổ đỏ vĩnh viễn

Bàn giao: Cở sở hạ tầng hoàn thiện

PHOI CANH MINH HOA Model (1)

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án Khu số 1 thuộc Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ được xây dựng trên khu đất nền có diện tích 12,8 ha nằm ở phía Tây Nam thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế.

Nắm giữ vị trí “trung tâm” đắc địa tạo thuận lợi để giao lưu với các vùng khác trong tỉnh và các tỉnh lân cận do giáp đường tỉnh 292, nối trị trấn với trục đường QL1A, và giáp cụm công nghiệp thị trấn Bố Hạ. Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ mang đến một phong cách sống hiện đại tiện nghi và là điểm nhấn nổi bật ở phía Tây Nam thị trấn Bố Hạ, khu vực đang phát triển sôi động.

THIẾT KẾ DỰ ÁN

Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ có tổng diện tích 19,98 ha, bao gồm 534 lô đất để xây dựng nhà ở gồm các hạng mục đất ở biệt thự, đất ở liền kề và đất ở dịch vụ – thương mại được thiết kế thông minh, sang trọng và hiện đại.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

TKDT 03

Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ là dự án được định hướng xây dựng với các căn liền kề được trang bị kĩ lưỡng, đầy đủ các tiện ích đạt chuẩn chất lượng quốc tế, nơi kiến trúc dân cư hài hòa cùng không gian xanh tươi mát, đem lại một cuộc sống hoàn hảo tới khách hàng.

Vị trí vàng đắc địa nằm trên tuyến đường tỉnh 292 là điểm nối thị trấn với trục đường QL1A tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu với các vùng khác trong tỉnh và các tỉnh lân cận. Xung quanh là các tiện ích đồng bộ, hệ thống trường học liền kề đảm bảo việc học tập của con trẻ. Ngoài ra, Khu dân cư mới thị trấn Bố Hạ sử dụng hệ thống nước máy sạch, cáp quang internet đầy đủ,…. Không chỉ giúp giải quyết nhu cầu “an cư lập nghiệp” mà dự án còn giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống yên bình nhất, thoải mái nhất tại nơi đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay