Khu nghỉ dưỡng Anh Tuyến Việt Yên Bắc Giang

Khu nghỉ dưỡng Anh Tuyến Việt Yên Bắc Giang

. Địa chỉ: Thôn Như Thiết, Xã Hồng Thái, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Lương Tuyến
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 

Mẫu thiết kế khu nghỉ dưỡng dưới đây là một trong những công trình mà Công ty thiết kế với diện tích hơn 600m2 được xây trong một khu đất gần thành phố Bắc Giang, nhìn từ trên cao cho ta thấy một không gian đẹp thơ mộng. Nơi nghỉ dưỡng nhỏ xinh cuối tuần cho Gia đình Anh Tuyến.

Phối cảnh 3D Mặt đứng
Phối cảnh 3D Mặt đứng
Phối cảnh 3D tổng quan
Phối cảnh 3D tổng quan
Phối cảnh 3D tổng quan
Phối cảnh 3D tổng quan

Công việc bận rộn, hối hả khiến con người cảm thấy mệt mỏi, cuộc sống thêm áp lực. Do vậy, ngày càng nhiều người quan tâm khu nghĩ dưỡng resort, chú trọng đến chất lượng sống và không gian sống hơn, tạo cho họ một không gian thoáng, thư thái. Phương án chung tôi đưa ra là hương vị nhà Bắc Bộ truyền thống Việt Nam. Không gian gần gũi khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, đặc trưng văn hóa.

Trên đây là phương án: Khu nghỉ dưỡng Anh Tuyến Việt Yên Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay