Mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

 

Thông tin công trình mẫu nhà ống đẹp lịch lãm.

  • Diện tích lô đất: 89m2 (4×22.3m)
  • Diện tích xây dựng: 642 (4x16m)
  • Năm hoàn thành: 2015
  • Tổng diện tích sàn: 176.4m2

Việc không xây dựng hết toàn bộ lô đất, anh Lương chia sẻ muốn sử dụng 24m2 để tạo dựng cảnh quan. Trong đó, tại tiền sảnh của mẫu nhà ống đẹp lịch lãm là nơi diễn ra các hoạt động giao tiếp hàng ngày sẽ sử dụng 16.8m2 (4×4.2m) làm hiên và cũng là vùng đệm cho ngôi nhà. Khu vực này là nơi lấy gió và điều hòa không khí cho sảnh tầng 1 và trường khí nơi đây là dòng năng lượng tự nhiên cần thiết giúp cho mẫu nhà ống đẹp lịch lãm bớt tù túng, ngột ngạt trong những ngày nắng nóng.

 

Khoác lên mình tấm áo trang nhã của kiến trúc hiện đại cùng với sự phối trí ặt tiền nhấn mạnh đến hình thức thể hiện và tiếp cận môi trường thông qua các vật liệu giàu sức truyền cảm của mỹ thuật ứng dụng tân kỳ kết hợp với sáng tạo không ngừng của kiến trúc sư đã kiến tạo nên một không gian sống hoàn hảo và tình tứ. Ngoài ban công và các khung cửa sổ duyên dáng, tao nhã có chức năng giao tiếp với tự nhiên thì hệ lam bố trí dọc theo mặt đứng sát vách cũng góp phần tạo thêm sự quyến rũ. Hệ lam này không chỉ làm bộ mặt cho ngôi nhà hiện đại mà còn giữ chức năng quan trọng trong việc hạn chế nắng mưa, giảm tối đa lượng nhiệt hấp thu và phân luồng các dòng khí, tạo ra các làn gió nhu hòa mát nhẹ đưa vào các gian phòng tiền sảnh. Bố cục thanh thoát, nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã, trong sáng và tràn đầy sức sống với thảm xanh thực vật tại tầng tum.

Tầng 1 mẫu nhà ống đẹp lịch lãm bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn và wc chung. Việc bố trí không gian khá cơ bản được áp dụng nhiều cho nhà phố không quá sâu mà vẫn đạt được hiệu quả. Tone màu chủ đạo của tầng 1 là màu trung tính với đồ nội thất đơn giản không rườm rà chi tiết. Các mảng trang trí được điểm xuyết bởi những những bức tranh quyển sách,… rực rỡ.

phong-khach-mau-nha-ong-dep-lich-lam

Phòng khách mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

phong-sinh-hoat-chung-mau-nha-ong-dep-lich-lam

Phòng khách mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

phong-bep-mau-nha-ong-dep-lich-lam

Phòng bếp và phòng ăn mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

Tầng 2 mẫu nhà ống đẹp lịch lãm bao gồm 1 phòng ngủ master, phòng làm việc, 1 phòng ngủ và 1 wc chung. Phân luồng giao thông hợp lý đảm bảo riêng tư cần thiết cùng với tiện nghi sinh hoạt hiện đại, nội thất sang trọng đã giúp cho các thành viên trong gia đình trải nghiệm cuộc sống được bình an và ấm cúng.

phong-ngu-mau-nha-ong-dep-lich-lam

Phòng ngủ master mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

WC-mau-nha-ong-dep-lich-lam

WC mẫu nhà ống đẹp lịch lãm

Tầng tum mẫu nhà ống đẹp lịch lãm bao gồm sân thượng, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt, kho, 1 phòng ngủ, 1 sân phơi. Sân thượng là nơi gia đình sẽ có những giây phút đoàn viên thân mật trong bầu không khí trong lành, thuần khiết.

Các mặt bằng công trình mẫu nhà ống đẹp lịch lãm:

mat-bang-t1-mau-nha-ong-dep-lich-lam

mat-bang-t2-mau-nha-ong-dep-lich-lam

mat-bang-tum-mau-nha-ong-dep-lich-lam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *