Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ L có bàn đảo hot nhất 2018

Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ L có bàn đảo hot nhất 2018. Đây là sản phẩm nội thất hiện đại được đánh giá rất cao về độ thẩm mỹ, phù hợp với những khu bếp có kích thước vừa, đây là tủ bếp gỗ Xoan Đào có thiết kế đơn giản, hình dáng chữ L, bàn đảo vát 2 góc, đây được xem như là mẫu tủ bếp rất lý tưởng với không gian vừa, không chiếm quá nhiều diện tích. Ngoài ra để tăng thêm tác dụng của tủ bếp, trong đó được bổ trợ thêm những ngăn kéo nhiều kích cỡ, bảo đảm tối đa diện tích sử dụng.

Mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ L có bàn đảo.

Mang theo phong cách Cổ Điển, tủ bếp gỗ Xoan Đào được sử dụng tông màu nâu làm chủ đạo luôn mang tới sự sang trọng cho toàn không gian, với những điểm nhấn nổi bật sẽ tạo cho khu bếp thêm phần tiện dụng, thuận tiện trong việc sử dụng của gia chủ.

Thiết kế tủ bếp gỗ Xoan Đào hình chữ L này được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, đã qua quy trình tẩm sấy với công nghệ hiện đại, bảo đảm được độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, chống  mối mọt, ẩm mốc rất hiệu quả.

Theo dây chuyền sản xuất tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ bếp, cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, hứa hẹn đây sẽ là dòng sản phẩm mẫu tủ bếp gỗ Xoan Đào chữ L mang đến lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay