Nhà lô góc 3 tầng tân cổ điển chú Thành huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang

Nhà lô góc 3 tầng tân cổ điển chú Thành huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang

. Địa chỉ: TDP Cầu Trắng – TT. Nhã Nam – Huyện Tân Yên – Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Văn Thành
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 5,5m – sâu 22,5 m;
. Diện tích phòng khách: 34,5 m2; Phòng Thờ: 16,8 m2
. Diện tích phòng bếp: 28 m2; Số phòng ngủ: 5 phòng – Diện tích trung bình 16 m2;
. Số phòng vệ sinh: 05;

Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D Mặt đứng góc

Hiện nay, những mẫu nhà tân cổ điển đang ngày càng lên ngôi. Bởi xã hội hóa nên nhiều chủ đầu tư đã hướng đến cho gia đình mình mẫu nhà đẹp nhất. Khối hiện đại luôn được vuông góc với hệ thống phào chỉ phẳng. Trái ngược với những ngôi nhà tân cổ điển đẹp.

Chính vì thế mà những gia đình đều có những ưu điểm riêng để xây dựng lên ngôi nhà đẹp. Để ngôi nhà đẹp luôn được gắn liền với những khu diện tích lô góc. Bởi yếu tố đó sẽ xác định lên mẫu nhà 2 mặt tiền đẹp.  

Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D Mặt bên
Phối cảnh 3D Mặt bên
Ảnh trong quá trình đang thi công
Ảnh trong quá trình đang thi công

Ngôi nhà được đánh giá cao bởi đôi tay tài hoa của kiến trúc sư Kiến Trúc Vui. Mang đến cho chủ đầu tư một ngôi nhà đẹp nhất. Ngôi nhà đã tô điểm rõ những điểm riêng biệt của ngôi nhà.

Chính những nét tân cổ điển của hệ thống phào chỉ đã đưa ngôi nhà thêm tầng cao. Với khối kiến trúc cách tân đã giúp ngôi nhà nâng cao thêm. Nhìn mặt tiền của ngôi nhà đã thấy được cách bố trí màu sắc của ngôi nhà 3 tầng.  

Ở đây kiến trúc đã sử dụng hệ thống màu sắc trung tính. Mang đến cho ngôi nhà đẹp hơn, Tầng 1 đã sử dụng hệ thống đá hoa cương mang cho ngôi nhà điểm nhấn riêng. Do đó nhà chính là những động lực cao của chủ đầu tư về những ngôi nhà mơ ước.

Trên đây là phương án: Nhà lô góc 3 tầng tân cổ điển chú Thành huyện Tân Yên tỉnh Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay