Nhà phố 4 tầng hiện đại Anh Nhân

Nhà phố 4 tầng hiện đại Anh Nhân 

. Địa chỉ: P. Trần Phú – Thành Phố Bắc Giang 
. Chủ đầu tư: Anh Nhân
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 6,0m – sâu 8,25m;
. Diện tích phòng khách: 15m2; Phòng Thờ: 10m2
. Diện tích phòng bếp: 14m2; Số phòng ngủ: 3 phòng – diện tích trung bình 12m2;
. Số phòng vệ sinh: 03;

Phối cảnh 3D Mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D Mặt bằng tầng 1 – 2
Phối cảnh 3D Mặt bằng tầng 3, 4
Phối cảnh 3D Mặt bằng mái và mặt cắt dọc

Nhà phố hạn chế về diện tích với mặt bằng không được vuông vắn. Kiến Trúc Vui hiểu được nhu cầu và kinh tế của khách hàng đã tối ưu không gian một cách tối đa. Khu công trình phụ tận dụng góc chéo của mảnh đất, ưu tiên các phòng chức năng được vuông và gọn gàng. Tông mầu chủ đạo là trắng, điều đó làm không gian trở nên rộng hơn. Đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của đại gia đình 3 thế hệ.

Tầng 1 được bố trí phòng bếp, Tầng là là phòng khách kết hợp phòng nghỉ tối ưu hóa khôn gian. Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ trên sàn đi kèm một vệ sinh chung. Tầng 4 là phòng thờ và khu sân trước kết hợp sân phơi thông thoáng . Chất lượng cuộc sống nâng cao và kết hợp với tiện tích nhà thông minh do Nhà Đẹp Bắc Giang Tư vấn thêm.

Trên đây là phương án: Nhà phố 4 tầng hiện đại Anh Nhân Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay