Nhà phố có hầm 5 tầng Anh Sơn thành phố Bắc Giang

Nhà phố có hầm 5 tầng Anh Sơn thành phố Bắc Giang

. Địa chỉ: Thôn Văn Sơn – Xã Tân Tiến – Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Ông Hoàng Thanh Sơn
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 5,5 m – sâu 18,8 m;
. Diện tích phòng khách: 36,5 m2; Phòng Thờ: 18,8 m2
. Diện tích phòng bếp: 22 m2; Số phòng ngủ: 4 phòng – Diện tích trung bình 20 m2;
. Số phòng vệ sinh: 05;

Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D Mặt bên
Phối cảnh 3D Mặt bên

Với tầng bán hầm, ngoài việc thiết kế độ dốc theo tiêu chuẩn để thuận tiện trong quá trình xe cộ đi xuống, thì yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư cần phải biết khi tìm một đơn vị tư vấn đó chính là xử lý bể phốt. Thực tế rất nhiều chủ nhà bất lực khi mất quá nhiều thời gian và tiền bạc xử lý khi nước bị trào ngược bắn tung tóe do đơn vị thiết kế làm bể thoát nước cưỡng bức. Đây là một trong những yếu tố cần một kiến trúc sư có chuyên môn tốt và có tâm mới giúp chủ nhà xây dựng được một căn nhà ở kinh doanh có bán hầm với thiết kế hợp lý

Tổng thể căn nhà ở kinh doanh là sự phối hợp hoàn hảo của hình khối kiến trúc và vật liệu xây dựng. Với hình khối kiến trúc hiện đại, hình khối mảng miếng với vật liệu kính là chủ yếu căn nhà ở kinh doanh có mặt tiền 5m khiến cho người qua đường không khỏi ngỡ ngàng bởi sự thoáng đãng mà khó căn nhà phố nào có diện tích tương đương làm được.

Trên đây là phương án: Nhà phố có hầm 5 tầng Anh Sơn thành phố Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay