Nhà tân cổ điển 3 tầng Chị Viên huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang

Nhà tân cổ điển 3 tầng Chị Viên huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang

. Địa chỉ: KDC mới TT Bố Hạ – Huyện Yên Thế – Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Viên
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 5,0 m – sâu 16,0 m;
. Diện tích phòng khách: 31,5 m2; Phòng Thờ: 15,8 m2
. Diện tích phòng bếp: 16 m2; Số phòng ngủ: 3 phòng – Diện tích trung bình 14 m2;
. Số phòng vệ sinh: 03;

Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D Mặt bên

Biệt thự hiện đại thường đơn giản về hình khối, hoa văn, họa tiết trang trí, ngược lại mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển lại chú trọng đến độ chính xác, cân đối về tỷ lệ và sự tỉ mỉ của hệ thống. Các bức phù điêu, hoa văn và đường gờ đều là những ví dụ về các yếu tố trang trí. Chính vì vậy, xây dựng một ngôi biệt thự tân cổ điển là một công việc khó đòi hỏi tâm huyết và kinh nghiệm của các kiến ​​trúc sư và người thi công.

Người kiến ​​trúc sư phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ là một trong những tiêu chí hàng đầu khi thiết kế biệt thự tân cổ điển hoàn hảo. Và, không nghi ngờ gì, việc xây dựng được nghiêm ngặt hơn để đảm bảo truyền tải đầy đủ các giá trị thẩm mỹ của kiến ​​trúc sư như mô tả trong bản vẽ thiết kế.

Trong khi biệt thự hiện đại nhấn mạnh vào hình khối và mảng miếng thì biệt thự tân cổ điển Châu Âu lại nhấn mạnh đến tỷ lệ và chi tiết. Nói đến những công trình mang phong cách tân cổ điển thì sự cầu kỳ, tỉ mỉ về tỷ lệ kiến ​​trúc cũng như sự tinh tế trong bố cục hình khối và cách sử dụng các chi tiết trang trí ngoại thất là điều hấp dẫn.

Trên đây là phương án: Nhà tân cổ điển 3 tầng Chị Viên huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay