Thiết kế tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2018 mang tới không gian sang trọng

Thiết kế tủ bếp bằng gỗ đẹp nhất 2018 mang tới không gian sang trọng. Đây là những bức ảnh tuyệt với về mẫu nhà bếp đẹp ở Ljubljana, Slovenia. Theo nhà thiết kế thì đây là kiểu nhà bếp được làm bằng các miếng gỗ sồi nhỏ. Với diện tích không quá lớn nhưng nó lại cung cấp mọi thứ mà chủ nhà cần. Tất cả các ngăn kéo và tủ trên được lắp đặt thuận tiện cho nhu cầu của gia chủ. Thay vì thủy tinh cao cấp bình thường, ngăn kéo kính được sử dụng tạo cho nhà bếp tiện nghi và sang trọng hơn. Nơi nấu ăn được làm bằng thép không gỉ và có bàn ghế ăn bằng thủy tinh.

Đây là mẫu nhà bếp được chúng tôi sưu tầm, tùy theo kinh tế bạn có thể thiết kế riêng cho mình 1 kiểu tủ bếp như này. Nhằm mang đến nhiều thông tin hay và bỗ ích, chúng tôi luôn tích cực mang đến những kiến trúc đẹp đến cho người có nhu cầu. Cùng xem qua hình ảnh dưới đây để cảm nhận nhé!

Điểm nhấn cho khu bếp được sáng tạo bởi bàn ăn và những chiếc ghế trông rất đáng yêu. Chúng tôi đánh giá cao về mẫu thiết kế nhà bếp bằng gỗ này. Với bề mặt bằng gỗ sồi dường như gợi lên một hương vị truyền thống tạo cho không gian ấm cúng và tinh tế hơn rất nhiều.

Qua thiết kế tủ bếp bằng gỗ đẹp này chúng tôi hy vọng sẽ đem tới cho mọi người những mẫu thiết kế đẹp, mang phong cách hiện đại tới những người đang có nhu cầu đổi mới không gian. Cảm ơn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay