Tổng Hợp 9 Mẫu Tủ Bếp Hiện Đại Cho Nhà Bếp – Nội Thất Nhà Đẹp 2018

ổng Hợp 9 Mẫu Tủ Bếp Hiện Đại Cho Nhà Bếp – Nội Thất Nhà Đẹp 2018

Nhà bếp đối với nhiều người  không chỉ dừng lại là nơi nấu nướng và ăn uống, nó còn được coi như một phòng khách thứ hai khi được kết hợp với không gian ‘mở’ xóa đi sự ngăn cách theo chức năng của từng phòng riêng biệt. Nhà bếp trong những ngôi nhà hiện đại ngày này khác xa với ngày xưa nó chiếm một phần quan trọng trong ngôi nhà và được đầu tư tương xứng với vai trò của nó. Tủ bếp gia đình không chỉ được làm bằng chất liệu gỗ mà còn được làm bằng các loại vật liệu ưu việt khác, ví dụ như tủ bếp nhựa,nhôm,inox..vv. Mỗi loại tủ bếp có ưu điểm riêng, khiến rất nhiều người tiêu dùng không biết nên sử dụng sản phẩm nào. Để giải đáp băn khoăn đó, hãy theo dõi bài viết ngay phía dưới để biết thêm thông tin của từng loại tủ bếp khác nhau.

○ Mẫu tủ bếp chữ i đẹp 

Những mẫu tủ bếp chữ i đẹp chắc chắn là mẫu tủ bếp được nhiều người sử dụng bởi thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm diện tích tốt nhất mang đến sự phù hợp cho gia đình nhỏ của bạn. Nó giúp giải phóng được nhiều không gian, hài hòa tạo sự thoải mái khi bước vào không gian
và khu vực lưu thông di chuyển khi nấu nướng rất dễ dàng.

Tủ bếp chữ i đẹp (mẫu 1)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-3
Tủ bếp chữ i đẹp (mẫu 2)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-
Tủ bếp chữ i đẹp (mẫu 3)

○ Mẫu tủ bếp chữ l đẹp

Mẫu tủ bếp chữ l đẹp mang đến chất lượng, tính thẩm mỹ và mang lại sự tiện ích tối đa cho không gian nhà bếp. Sản phẩm không tốn quá nhiều nhiều diện tích vừa có thể làm vừa vặn một góc nhà.Góp phần làm cho khu bếp nhà bạn thêm nổi bật là màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong thiết kế, luôn tạo sự nổi bật cho bạn cảm giác sinh động khi nhìn vào.

tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-5
Tủ bếp chữ l đẹp (mẫu 1)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-6
Tủ bếp chữ l đẹp (mẫu 2)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-4
Tủ bếp chữ l đẹp (mẫu 3)

○ Mẫu tủ bếp chữ u

Bếp chữ U được xem là loại bếp có thiết kế lớn hơn hẳn so với hai loại bếp chữ I và chữ L và được coi là loại bếp trọn vẹn và đầy đủ nhất. Loại bếp này rất tiện lợi và linh hoạt khi sắp xếp các chức năng nấu nướng, rửa, chế biến. Chính vì vậy các khâu nấu nướng cũng sẽ được thuận tiện hơn nhiều. Đây là loại sản phẩm dành riêng cho những không gian có diện tích lớn, chính vì vậy bếp chữ u có vẻ không được nhiều người sử dụng. Nhưng không vì thế nó mất đi vẻ sang trọng, hiện đại và lôi cuốn của mình.

tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-7
Tủ bếp chữ u đẹp (mẫu 1)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-8
Tủ bếp chữ u đẹp (mẫu 2)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-9
Tủ bếp chữ u đẹp (mẫu 3)

○ Mẫu tủ bếp inox đẹp

Để khắc phục những nhược điểm của nhiều chất liệu khác nhau, tủ bếp inox được coi là biện pháp thay thế hoàn hảo cho tủ gỗ truyền thống mà vẫn giữ được những nét sang trọng, hiện đại cần có mà không sợ bị cong vênh hay ố mốc. Với nhiều thiết kế mới lạ tủ bếp inox đang được nhiều người đón nhận và sử dụng nhiều và đang làm hài lòng nhiều đối tượng khác nhau.

tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-25
Tủ bếp inox đẹp ( Mẫu 1)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-26
Tủ bếp inox đẹp ( Mẫu 2)

 

○ Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp 

Tủ bếp gỗ được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam từ rất nhiều năm về trước, cũng là một trong những nguyên liệu đầu tiên được dùng để làm tủ bếp. Tủ bếp gỗ tự nhiên mang nét sang trọng, ấm cúng với những vân gỗ đặc trưng của nó, nếu so sánh với tất cả vật liệu thì không loại tủ nào có thể so sánh với tủ gỗ tự nhiên. Loại gỗ có độ bền cao và giá thành rẻ như gỗ sồi, gỗ xoan đào…vv thường là vật liệu để chế biến tủ bếp. Giá trị của loại tủ bếp này tất nhiên sẽ cao hơn nhiều chủng loại khác mang đến tính thẩm mỹ cao cho phòng bếp nhà bạn.

tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-10
Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp (Mẫu 1)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-11
Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp (Mẫu 2)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-12
Tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp (Mẫu 3)

○ Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

Ngày nay tủ bếp công nghiệp còn được phủ thêm 1 lớp Melamine và Laminate nên thường có bề mặt bóng, sáng, chịu được lực tác động và chống nước tốt hơn so với các loại tủ gỗ công nghiệp trước đây. Nhiều thiết kế đẹp mắt giá thành rẻ nên loại tủ bếp này cũng được nhiều người sử dụng. Nhược điểm của nó là điều đáng lưu ý  bởi thành phần cấu tạo của nó không bền với nước và hút nước mạnh nên dễ bị hư hỏng. Nhưng chỉ cần cẩn thận mẫu tủ bếp này là sản phẩm đáng để sử dụng.

tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-13
Tủ bếp gỗ công nghiệp ( Mẫu 1)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-14
Tủ bếp gỗ công nghiệp ( Mẫu 2)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-16
Tủ bếp gỗ công nghiệp ( Mẫu 3)

○ Mẫu tủ bếp nhôm kính đẹp

Màu sắc trắng sáng là ưu điểm lớn của loại sản phẩm cao cấp này, nó mang lại không gian thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm được một phần không gian bên trong căn phòng có diện tích khiêm tốn. Mẫu thiết kế mới này được cấu tạo từ 3 chính là nhôm, kính và tấm hợp kim nhôm. Đây là 3 loại vật liệu bền bỉ không bị oxi hóa không cong vênh.

tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-18
Tủ bếp nhôm kính (Mẫu 1)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-17
Tủ bếp nhôm kính (Mẫu 2)

○ Mẫu tủ bếp nhựa đẹp 

Với ưu điểm lớn, có khả năng chịu nước tuyệt đối, chống ẩm mốc, mối mọt rất thích hợp cho tủ bếp hiện đại, tủ bếp nhựa dường như khắc phục được nhược điểm của các vật liệu khác. Tủ bếp nhựa còn có khả năng chịu được lực tác động vật lý lớn, chính vì vậy tủ bếp nhựa là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bên cạnh đó, tủ bếp nhựa còn được đánh giá là có vẻ ngoài bền đẹp nhất.

tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-20
Tủ bếp nhựa đẹp (Mẫu 1)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-19
Tủ bếp nhựa đẹp (Mẫu 2)

○ Mẫu tủ bếp có quầy bar đẹp

Với xu hướng thiết kế không gian nội thất hiện nay càng hướng đến sự tinh tế, tiện nghi và sang trọng. Những thiết kế tủ bếp đẹp và mới lạ này rất thích hợp khi kết hợp giữa phòng khách và phòng bếp hiện ra một không gian mở giữa hai không gian, xóa đi xu hướng khép kín từng phòng tạo ra sự ngột ngạt, gò bó khi đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-24
Tủ bếp có quầy bar đẹp (Mẫu 1)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-23
Tủ bếp có quầy bar đẹp (Mẫu 2)
tong-hop-9-mau-tu-bep-hien-dai-cho-nha-bep-noi-nha-dep-2017-22
Tủ bếp có quầy bar đẹp (Mẫu 3)

Với những mẫu tủ bếp đẹp phía trên hy vọng sẽ giúp các bạn hài lòng. Chúc các bạn có được một không gian nhà bếp hiện đại, đẹp mắt và sang trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay