TỔNG HỢP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI BẮC GIANG NĂM 2018. THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI LUÔN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY.

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TẠI BẮC GIANG NĂM 2018. THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI LUÔN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY.

Mẫu thiết kế nhà đẹp năm 2018

Một ngôi nhà đẹp phải đảm bảo được sự hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh. Bên cạnh đó, việc bố trí các không gian nội thất trong nhà cũng là điều vô cùng quan trọng. Các yếu tố về màu sắc, ánh sáng cũng như mọi đường nét nội thất trong ngôi nhà cũng là yếu tố quyết định hiệu quả đối với thiết kế nội thất nhà phố.

Không gian phòng khách chúng ta không nên bài trí quá nhiều vật dụng. Sử dụng nội thất đơn giản đến tối giản với gam màu nhẹ nhàng nhằm nới rộng không gian với thị giác.

Phòng khách được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Thiết kế các khung cửa gỗ mang nét cổ kính của kiểu thiết kế nội thất cung đình. Mẫu thiết kế nhà ở với xu hướng cổ xưa những không kém phần hiện đại.

Thiết kế cửa ra vào mang dáng dấp cung đình thời xưa

Bộ ghế salon màu trắng được đặt trên tấm thảm xám họa tiết sọc đơn giản tạo sự đồng nhất cho không gian. Phía bên trên tường còn được trang trí bởi một bức điêu khắc vô cùng sang trọng.

Không gian bếp khác biệt so với thiết kế phòng khách

Không gian bếp cạnh bên hòn non bộ với tiểu cảnh trông thật thanh tịnh. Nơi đây không chỉ mang đến sự gần gũi với thiên nhiên mà còn là nơi để gia chủ có thể tịnh tâm sau những ngày dài mỏi mệt.

Sự khác biệt trong trang trí nội thất phòng ngủ bởi những khung cửa gỗ kiểu Hoa. Kết hợp tranh ảnh trừu tượng mang hơi thở của cung đình thời xưa.

Phòng ngủ thoáng đãng hơn khi được thiết kế gần với ban công

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay