Tư vấn thiết kế quán cà phê WIN CAPHE huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang

Tư vấn thiết kế quán cà phê WIN CAPHE huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang

Để kinh doanh thành công trong ngành cafe, dịch vụ thì cảm nhận khách hàng là một yếu tố quan trọng cần được quan tâm và đặt lên hàng đầu. Khách hàng ngày nay có xu hướng tìm kiếm một không gian quán thoải mái, dịch vụ và trải nghiệm thật sự tiện lợi.

Đó chính là lý do bạn cần phải đầu tư thiết kế quán cà phê, đặc biệt là khi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong thị trường này. Việc thiết kế một quán cà phê ấn tượng, quan tâm đến trải nghiệm khách hàng sẽ là những khởi đầu tốt đẹp.

. Địa chỉ: KDC mới TT Bố Hạ – Huyện Yên Thế – Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Bà Nguyễn Thị Vân. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 5,0m – sâu 20,0m;

Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D nội thất bên trong
Phối cảnh 3D nội thất bên trong
Ảnh quá trình thi công
Ảnh quá trình thi công

Khái niệm “đi cà phê” không đơn thuần là lời mời rủ đi thưởng thức hương vị của loại đồ uống yêu thích mà còn là khởi đầu của những câu chuyện trên bàn cà phê. Khách hàng cần không gian để gặp gỡ bạn bè, đối tác; cần một nơi có cảm hứng và phù hợp để làm việc hay học tập…

Hơn ai hết, WIN-CAPHE đã sớm nhận ra và thấu hiểu những nhu cầu đó. Vậy nên, không chỉ tập trung vào thức uống, The Coffee House đầu tư vào không gian, là nơi khởi sinh cho những cảm hứng tươi mới.

Trên đây là phương án: Tư vấn thiết kế quán cà phê WIN CAPHE huyện Yên Thế tỉnh Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội.

Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay