Xem và thiết kế nhà theo phong thủy ở tại Bắc Giang

Xem và thiết kế nhà theo phong thủy ở tại Bắc Giang

Công ty Kiến Trúc Vui – Chi nhánh Bắc Giang là đơn vị tiên phong ứng dụng phong thủy một cách triệt để trong các bản vẽ thiết kế, chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản và đầu tư nghiên cứu kiến thức phong thủy. Hữu duyên tư vấn cho bạn theo 3 trường phái của Phong thủy: Bát trạch minh cảnh, Huyền không phi tinh và Lý khí loan đầu. Đem lại sự hòa nhịp với kiến trúc bài bản nhất. Khí trường ngôi nhà của bạn vận hành tối ưu đem lại tài lộc và sức khỏe cho toàn gia đình. 

Dân gian thường có câu: “Chọn đất mà ở”, “Gần nước hướng về mặt trời”. Từ đó chúng ta rút ra được những kinh nghiệm để tránh những điều kiêng kỵ khi xây nhà hay sắp xếp phong thuỷ trong nhà sao cho phù hợp. Hãy liên hệ: 0984.963.999 để được tư vấn!

Phong thủy là một phương pháp mang tính khoa học, hoàn toàn không gắn liền với bất kì tín ngưỡng nào. Là sự tương tác giữa các yếu tố tự nhiên, môi trường bên ngoài với nhau. Từ đó đưa ra những vị trí thuận lợi nhất có thể đối với mỗi người, cách bài trí, thiết kế có thể hỗ trợ cho chúng ta trong cuộc sống. Xem và thiết kế nhà theo phong thủy ở tại Bắc Giang là điều cực kỳ quan trọng. Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Ngoải đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Một ví dụ Xem và thiết kế nhà theo phong thủy ở tại Bắc Giang với gia chủ 1987 (Tốn Mộc) tọa Tý hướng Ngọ
Có rất nhiều yếu tố phong thủy chi phối các nguồn năng lượng trong ngôi nhà của bạn. Những yếu tố chính như thế đất, hướng cửa chính, thiết kế nhà sao cho các nguồn năng lượng hài hòa đến những yếu tố nhỏ hơn như màu sắc căn phòng, bày trí đồ vật đều có khả năng thay đổi vận may rủi, hoặc ảnh hưởng đến tiền đồ, sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
https://www.youtube.com/watch?v=Vr1eCUwbUYs
Mà Một ngôi nhà hợp phong thủy tối thiểu phải đáp ứng được những yếu tố tối cần thiết sau:

1. Ánh sáng trong phòng phải đầy đủ, tránh xa cảnh tối tăm ẩm thấp. Mỗi căn phòng đều cần có ánh sáng mặt trời hay đèn chiếu sáng, nếu có hành lang gấp khúc cần bố trí đèn tại các vị trí thiếu sáng.
2. Không khí trong nhà ở cần phải thường xuyên được thay mới, có sự lưu thông với bên ngoài. Không nên sợ bụi bặm vào nhà mà không mở cửa sổ vì dễ sinh bệnh tật.
3. Nhiệt độ nhà bếp không nên quá cao dễ làm con người bực tức, nóng nảy, sản sinh mâu thuẫn, xung đột. Nên bố trí ở vị trí thoáng đãng, hoặc lắp quạt thông để giữ cho nhiệt độ điều hòa.
4. Nhà vệ sinh không được ẩm ướt, tích tụ lưu lại các mùi vị khó chịu. Nên lắp đặt quạt hút gió. Rác thải cũng nên được thường xuyên dọn dẹp.
5. Phòng ngủ không nên đối viện với cửa ra vào chính. Nếu không dễ dẫn đến làm chủ nhân thất thoát tài sản hoặc sinh bệnh tật. Trên cửa phòng ở nên bố trí rèm và quạt thông gió.
6. Không nên bố trí các cửa phòng ngủ đối diện nhau dễ sinh bầu không khí cạnh tranh cao thấp. Nên lắp rèm che hoặc luôn đóng của buồng.
7. Trước cửa lớn kị rác bẩn tích tụ. Không để đồ vật cản trở ở cửa chính dễ làm người sinh bệnh tật.
8. Tư thế giường nằm nên dựa vào núi hoặc bức tường. Tránh mộng mỵ, tính tình thất thường.
9. Muốn tránh thất thoát tài sản quý giá, những vị trí bị sứt mẻ, rò rỉ, nứt nở cần sửa chữa ngay.
10. Phòng ở cần sạch sẽ ngăn nắp, tránh côn trùng, chuột rắn ở trong phòng.

Xem và thiết kế nhà theo phong thủy ở tại Bắc Giang chuẩn nhất bạn đọc nên tham khảo với những điều được nêu lên trên đây sẽ đem lại trường khí tốt luân chuyển trong ngôi nhà của bạn, lại rất phù hợp với những kiến thức khoa học hiện đại, do đó chúng sẽ đem lại cho bạn ngôi nhà đẹp, tiện nghi, thoải mái đó.
Hãy liên hệ: 0984.963.999 để được tư vấn!
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay