Biệt thự 3 tầng Anh Tuấn Chị hằng TT Vôi huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang

Biệt thự 3 tầng Anh Tuấn Chị hằng TT Vôi huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang

. Địa chỉ: TT. Vôi – Huyện Lạng Giang – Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Ông Tuấn – Bà Hằng
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 6,0 m – sâu 14,0 m;
. Diện tích phòng khách: 22,5 m2; Phòng Thờ: 15,8 m2
. Diện tích phòng bếp: 25 m2; Số phòng ngủ: 5 phòng – Diện tích trung bình 17 m2;
. Số phòng vệ sinh: 05;

Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D Mặt bên
Phối cảnh 3D Mặt bên

Thiết kế nhà phố biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách tân cổ điển sang trọng hoặc mái bằng tinh tế đang là xu hướng thiết kế nhà đẹp trong năm 2023. Thiết kế nhà phố hiện đại, đơn giản những vẫn đảm bảo về mặt phong thủy và tính thẩm mỹ. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại luôn là mong muốn của đại đa số các gia đình trẻ ngày nay. Bởi có công năng sử dụng và không gian sống linh hoạt, thuận tiện cho mọi nhu cầu của gia chủ. Đồng thời, mẫu biệt thự này cũng mang đến sự trẻ trung, năng động với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau, thoải mái cho chủ đầu tư lựa chọn.

Ngoài những hình khối, màu sắc thì một trong những điểm cộng lớn nhất của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại này là sự gần gũi với thiên nhiên. Với sự hạn chế về diện tích cũng như nằm giữa đô thị chật chội thì phương án xây nhà kết hợp không gian xanh sẽ giúp gia chủ đón nhận được bầu không khí trong lành.

Trên đây là phương án: Biệt thự 3 tầng Anh Tuấn Chị hằng TT Vôi huyện Lạng Giang tỉnh Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay