Cải tạo nhà vườn Anh Nam huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang

Cải tạo nhà vườn Anh Nam huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang

. Địa chỉ: Thôn Nội Chùa – Xã Yên Sơn – Huyện Lục Nam – Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Ông Dương Văn Nam
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 16,2 m – sâu 8,5 m;
. Diện tích phòng khách: 24,5 m2; Phòng Thờ: 12,8 m2
. Diện tích phòng bếp: 22 m2; Số phòng ngủ: 4 phòng – Diện tích trung bình 14 m2;
. Số phòng vệ sinh: 03;

Hình ảnh hiện trạng và bản vẽ thiết kế
Hình ảnh hiện trạng và bản vẽ thiết kế
Hình ảnh hiện trạng khi chưa cải tạo
Hình ảnh hiện trạng khi chưa cải tạo
Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D Mặt đứng góc
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D Mặt bên
Phối cảnh 3D Mặt bên

Trải qua một thời gian dài sử dụng, trước tác động của môi trường, thời tiết và con người thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cũ nát và xuống cấp như trận nhà bị dột, tường thấm nước,… Hoặc đơn thuần, căn hộ của bạn hiện tại quá chật hẹp để nhiều người cùng sinh sống hay phong cách thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đã lỗi thời,… Những điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống và sinh hoạt của gia đình. Anh Nam đã lựa chọn cải tạo lại dựa trên hiện trạng có sẵn.

Kiến Trúc Vui đã nghiên cứu đưa ra phương án hợp lý để đáp ứng nhu cầu của gia đình. Các căn nhà hai tầng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau như nhà hai tầng mái chữ A, nhà mái thái, nhà chữ L đang được nhiều gia đình ưa thích bởi tính thẩm mỹ cao. Những ngôi nhà hai tầng cần được cải tạo thường được xây dựng vào cuối những năm 90 hoặc đầu năm 2000, với tuổi thọ khoảng 15 – 25 năm.

Quá trình cải tạo giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng và mang lại không gian sống tiện nghi, hiện đại cho gia đình. Cải tạo nhà 2 tầng cũ chỉ tốn khoảng 50% chi phí so với xây dựng mới, đồng thời thời gian thực hiện cũng được rút ngắn tối đa mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người có lối sống nội tâm, không muốn mất đi những kỷ niệm với nơi sinh ra và lớn lên.

Trên đây là phương án: Cải tạo nhà vườn Anh Nam huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay