“Có nên lấy tuổi đàn bà làm nhà?” – Kts. Soát chia sẻ

✽ 102 lượt xem

Có nên lấy tuổi đàn bà làm nhà? Kts. Soát – CEO Kiến Trúc Vui là một người nghiên cứu về phong thủy có chia sẻ quan niệm gốc rễ từ xưa thì “lấy chồng xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” nhưng nếu không được tuổi chồng thì có thể lấy tuổi đàn bà xây nhà được không ? Đây là vấn đề gây nhiều tranh cãi, có người cho rằng không thể tuổi vợ làm nhà nhưng nhiều trường hợp vẫn cho rằng không sao. Vậy thực hư như thế nào ?

Hỏi&đáp: Thế nào là một ngôi nhà có phong thủy đẹp?

“Nếu trong nhà khuyết nam nhân hoặc đàn bà là trụ cột thì hoàn toàn có thể dụng tuổi làm nhà. Nhưng lưu ý thời điểm xây dựng có đảm bảo sức khỏe và kinh tế hay không. Ngoài ra còn phải đảm bảo tuổi đó không vướng vào một trong ba hạn làm nhà: Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc.”

ba hạn làm nhà: Kim Lâu, Tam Tai hay Hoang Ốc cần phải tránh

Gia chủ của gia đình là người sẽ quyết định đến cả những vấn đề phong thủy tổng thể khi thiết kế và xây nhà ví dụ như lấy tuổi gia chủ để tính hướng cổng, hướng cửa chính, hướng nhà, hướng bếp, màu sắc của ngôi nhà, hướng phòng thờ….vì thế tất cả những ảnh hưởng tiêu cực hay tích cực trong phong thủy sẽ dồn hết lên gia chủ – nghĩa là người đứng ra lấy tuổi xây nhà, bởi vậy nên lấy tuổi gia chủ để làm nhà chứ hạn chế mượn tuổi để tránh phiền phức. Cũng bởi vậy khi gia chủ không được tuổi thì lại có ý muốn lấy tuổi vợ xây nhà để tránh phiền đến người bên ngoài.

Nhà Đẹp Bắc Giang chúc các bạn có một ngôi nhà Có một căn nhà đẹp bố trí hợp phong thủy. Có thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Nhà Đẹp Bắc Giang – Công ty Kiến Trúc Vui chi nhánh Bắc Giang tư vấn thiết kế thi công kiến trúc phong thủy nội thất ở tại Bắc Giang. Kts Soát 0984.963.999 – 0838.555.333

Xem thêm: Sơn nhà theo phong thủy Bể cá cho người mệnh hỏa Cách treo đèn lồng đỏ | Tuổi đẹp làm nhà năm 2020 2021 2022 2023 2024 và 2025 | Nội dung bộ “Hồ sơ thiết kế kỹ thuật” gồm những gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *