ĐẮM CHÌM TRONG KHÔNG GIAN SỐNG GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Kiến trúc hiện đại hướng đến vẻ đẹp mới mẻ, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Con người không chỉ cần một không gian sống đầy đủ tiện nghi. Mà còn cần một môi trường sống khỏe manh, trong lành. Vậy hãy cùng nhadepbacgiang tham khảo mẫu thiết kế nhà gần gũi với thiên nhiên dưới đây.

Từ xưa đến nay, những chất liệu thiên nhiên luôn thúc đẩy “sức khoẻ tâm lý”. Các tấm gỗ làm tường của ngôi nhà này, kết hợp các không gian khác nhau. Góp phần tạo nên bầu không khí ấm áp và nhẹ nhàngGỗ nhạt được sử dụng cho vách ngăn tường phù hợp với sàn gỗ rộng khắp trong nhà. Góp phần tạo nên sự thoải mái, trung tính của nội thất.

“Các vật liệu tự nhiên, gỗ đặc biệt, tạo ra sự ấm áp và sức khoẻ tâm lý”. Kiến trúc sư khẳng định.
Những dải đèn LED chiếu sáng tạo ra một ánh sáng ấm áp trên các bức tường nâu nhạt. Bộ đồ gỗ nội thất. Các chậu cây cảnh xanh xung quanh đã tạo nên vẻ đẹp mộc mạc nhưng yên bình của mẫu thiết kế nhà đẹp.

THIET KE NHA DEP DNSự đan xen giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển đã tạọ nên vẻ đẹp cực kì ấn tượng.
“Với sự tương phản này, sự tĩnh lặng mà bạn gặp khi bước vào là duy nhất. Một căn nhà hoàn toàn bình thường đã được cung cấp một nội thất phi thường.”

THIET KE NHA DEP DNBước đầu tiên của kiến trúc sư là làm đơn giản hóa sàn nội bộ, dưới dạng các tấm gỗ lót phòng.THIET KE NHA DA NANGMột đường chân trời được thiết lập chạy qua mọi phòng trong nhà. Chiều cao cửa xác định mức chân trời.
Dòng mô phỏng chân trời cổ điển này. Là kiến trúc êm dịu và tạo ra một luồng không gian mạnh mẽ kết hợp tất cả nội thất.

THIET KE NHA DEP DNĐồ đạc trong toàn bộ căn nhà là sự kết hợp của các mẫu thiết kế cổ điển và hiện đại. Màu sắc nhã nhặn của gỗ hài hoà với rèm cửa. Mang đến cảm giác gần gũi và thoải mái. Thiết kế đèn ấn tượng tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Phòng khách đặc biệt thích hợp cho cả gia đình tụ họp, hoặc để giải trí cho khách. Điểm nhấn chính là chiếc đèn lồng lớn ấn tượng. Những chậu cây cảnh xanh mát đem đến sự sang trọng cho không gian.

THIET KE NHA DEP DNNhững chi tiết thiết kế nội thất ấn tượng

Có thể noí, giữa rất nhiều mô hình nhà ở hiện nay. Việc chọn lựa cho mình một không gian sống khỏe mạnh rất quan trọng. Đắm chìm trong mẫu thiết kế nhà ở gần gũi với thiên nhiên như thế này. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay