CHẤT LỪ VỚI XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH 2018/2019

Cùng với sự phát triển của kiến trúc hiện đại. Những xu hướng thiết kế phòng khách ngày càng trở nên độc đáo, ấn tượng.
Trong đó, có một sự bùng nổ của màu sắc – sống động, mới mẻ. Hãy cùng thiết kế nhà đẹp Bắc Giang tham khảo xu hướng thiết kế phòng khách 2018/2019 dưới đây.

Màu sắc phòng khách và Vật liệu

Nghiên cứu và khám phá màu sắc của  ghế bành, ghế sofa, và phụ kiện. Trong một loạt các tông màu, mạnh mẽ và đặc trưng. Sự hài hoà, tương phản màu sắc của sàn nhà, tường, đồ nôị thất. Trở thành một trong những xu hướng đặc biệt nhất trong năm nay.thiet ke nha da nangVì vậy, màu sắc là một xu hướng, làm tăng rất nhiều câu hỏi – màu sắc, những gì kết hợp, trong phạm vi nào? Thiết kế nội thất khi nói đến màu sắc và kết cấu, có thể nhấn mạnh và thay đi toàn bộ thẩm mỹ của không gian bất kỳ.thiet ke nha da nang

Sự lựa chọn màu sắc táo baọ và độc đaó . Màu xanh lá cây nổi bật giữa tổng thể màu xám tạo hiệu ứng nổi bật và vẻ tươi mới khác lạ.thiet ke nha da nang

Việc sử dụng các nguyên liệu đa dạng như nhung. Các bề mặt kim loại sáng khác nhau và thêm vào gỗ tối. Taọ cảm giác sang trọng và huy hoàng cho mẫu thiết kế nội thất.thiet ke nha da nangCùng với đó, sự kết hợp phong cách hiện đại và quyến rũ cổ điển. Cũng là xu hướng nổi bật mang lại cảm giác sang trọng và quý tộc không thể nhầm lẫn. KTS đã tìm ra một điểm cân bằng để giữ gìn một số tính năng phong phú của phong cách cổ điển. Thêm các vật liệu sang trọng, màu sắc đậm nét và các họa tiết hấp dẫn.

Có thể noí, xu hướng kết hợp cổ điển , hiên đại và sự sử dụng mạnh mẽ màu sắc taọ nên làn sóng mới trong thiết kế phòng khách. Đây chính là xu hướng thiết kế mới mẻ, ấn tượng của thiết kế phòng khách thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay