MẪU NHÀ ỐNG 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại sau đây sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc cùng với thiết kế nhà xinh độc đáo nhất hiện nay. Nhìn từ xa chắc bạn đã thấy sự nổi bật của ngôi nhà 2 tầng này từ những mảng vuông vắn và các tông màu sáng kết hợp với nhau. Phía trước ngôi nhà được thiết kế riêng một khoảng sân, cổng nhà bằng sắt thép an toàn. Hai bên không gian phía trước có cây xanh lớn thoáng mát.

Mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại giá rẻ 4×16 có diện tích thật của khu đất chiều ngang 4m hẹp dài sâu 13,5m nhưng tận dụng lề đường 2,5m làm sân diện tích xây dựng của mặt tiền nhà phố đẹp cấp 4 2 tầng 550 triệu chỉ 54m2 diện tích nhỏ nằm lọt thỏm giữa 2 bên nhà phố hàng xóm đã xây cao nên phương án lấy sáng chủ yếu ở hướng mặt tiền nhà ống đẹp trước nhà nhờ sử dụng cửa nhôm kính cường lực màu trắng và các song ngang cửa sổ lấy gió mát. Cầu thang rỗng ở giữa có 1 khoảng thông tầng trên mái xuống.

phối cảnh mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Hệ mái bằng đơn giản, sử dụng tôn lợp giúp giảm chi phí tối đa so với mái ngói. Do diện tích mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại chiều sâu của ăn nhà cũng khá tương đối nên kiến trúc sư chừa hẳn một khoảng sân phía trước để tạo sự thông thoáng cho căn nhà, dễ dàng đặt xe cộ khi có khách.

mặt bằng tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng một mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại được các kiến trúc sư chủ động bố trí phòng khách, phòng ngủ và bếp ăn, nhà vệ sinh. Điều quan trọng đối với kiến trúc nhà ống thông thường chính là yêu cầu về độ thông thoáng về lưu thông không khí và đón nhận ánh sáng. Các kiến trúc sư đã cố gắng bố trí lối lưu thông trong nhà một khoảng vừa đủ rộng.

mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Mặt bằng tầng hai mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại với các phòng chức năng khác là phòng thờ và hai phòng ngủ, một toilet sử dụng chung cho tầng 2. Ngôi nhà này có thể là nơi sinh hoạt tiện nghi cho gia đình từ 4 đến 6 người. Kiến trúc sư đã dành một khoảng không gian lớn cho phòng thờ, nơi hướng thượng tâm linh cho cả gia đình đồng thời sẽ là nơi nhận ánh sáng và gió cho cả tầng 1.

Chắc quý vị cũng nhìn qua bản vẽ thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại mặt tiền 4m ở trệt và có người nếu không am hiểu phong thủy cho rằng cách đặt phòng vệ sinh như vậy không tốt. Tuy nhiên với mục đích sử dụng và diện tích xây nhà ống đẹp cấp 4 phong cách hiện đại nhỏ như vậy không còn cách nào khác hơn. Hơn nữa vị trí đặt phòng vệ sinh chung có cửa lối vào vệ sinh như thế là hợp lý bởi có vách tường ngăn cũng như vị trí đặt bồn cầu ngồi nhìn ra phía cửa như trên là được.

mặt bằng mái mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay