Mẹo trang trí phòng khách đẹp với thiên nhiên

Phòng khách là nơi vô cùng quan trọng với ngôi nhà, là nơi thường xuyên ra vào, được người khác nhìn thấy, nên phải tạo được ấn tượng tốt. Cũng vì thế mà theo phong thủy, phòng khách là nơi các dòng khí lưu thông nhiều nhất (xem những điều lưu ý cho phong thủy phòng khách ) ngoài việc trang trí phòng khách đẹp với đồ nội thất, chúng ta còn cần phải tạo thêm sinh khí cho phòng khách của mình bằng việc liên kết với các yếu tố thiên nhiên.

Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn trang trí không gian phòng khách 

Trang trí phòng khách đẹp bằng cây cảnh và nước.

Đối với những ngôi nhà có phòng khách rộng rãi, bạn có thể xây một hòn non bộ, hay một dòng thác nhân tạo ở góc tường, cũng như kết hợp với những cây cảnh lớn như vạn thiên thanh, thiết mộc lan, đại lộc….

Thiết kế nội thất phòng khách liền phòng bếp rộng đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách liền phòng bếp rộng đẹp

Với những ngôi nhà có phòng khách nhỏ hơn thì bạn có thể chọn những loại cây cảnh có kích thước nhỏ hơn như trầu bà, lan tuyết, cây sứ, hay bonsai mini hoặc những bình hoa tươi sặc sỡ. Bạn cần phải lưu ý là khi chọn cây cảnh trang trí trong nhà nên chọn những cây sống lâu, xanh tốt trong thời gian dài, ít rụng lá để không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc và dọn dẹp, hơn nữa, còn làm tăng mỹ quan cho ngôi nhà.

phong-khach-dep
Phòng khách nhà ống

Đối với nhà ống có chiều sâu hạn chế, bạn có thể bố trí phòng khách kết hợp với không gian cầu thang giúp tiết kiệm diện tích.

Phòng khách cho nhà ống

Trang trí phòng khách đẹp bằng ánh sáng.

Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng đối với một phòng khách đẹp. Bạn còn thể sử dụng ánh nắng mặt trời để tạo nên ánh sáng tự nhiên cho phòng khách của bạn. Bạn có thể đón lấy ánh sáng tự nhiên từ việc xây giếng trời hay sử dụng cửa kính cho phòng khách, chỉ đơn giản vậy thôi mà có thể làm cho phòng khách trở nên sáng sủa, đẹp lung linh hơn, nhất là với những phòng khách có sử dụng nhiều đồ thủy tinh hay pha lê.

phong-khach-noi-that-sang-trong

Việc trang trí phòng khách với cây cảnh, nước hay ánh nắng không chỉ giúp phòng khách hiện đại và đẹp mắt mà còn có tác dụng phong thủy nhất định, ngoài ra còn tạo sự lưu thông và thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ cũng như tạo sự thoáng mát cho phòng khách, rất có ích cho sức khỏe của gia đình bạn.

Bạn rất ưng ý với việc trang trí phòng khách đẹp với thiên nhiên, vừa đẹp vừa có lợi cho sức khỏe, vừa tạo sự mới mẻ cho phòng khách cũng như ngôi nhà của bạn nhưng chưa biết làm sao cho hợp lý, phù hợp với ngôi nhà cũng như tìm được một nơi tin cậy, thì hãy đến với Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế và những phương án phù hợp với kinh tế và khiến bạn hài lòng nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Đừng ngần ngại khi liên hệ cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.