LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ PHÒNG KHÁCH ĐẸP?

Hiện nay chất lượng cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, từ đời sống vật chất đến đời sống tinh thần, người ta không chỉ cần có một ngôi nhà chỉ phục vụ nhu cầu cư trú mà còn đòi hỏi, yêu cầu một không gian sống thoải mái, có thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân. Không gian nào trong nhà bạn thể hiện rõ nhất thẩm mỹ của bạn mà mọi người cũng có thể chiêm ngưỡng? Không gian đó chính là phòng khách. Trước đây, lenhan.net đã từng giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu phòng khách đẹp, cuốn hút, các bạn có thể click vào bài viết 10 mẫu phòng khách đẹp 2018 cho nhà phố để tìm hiểu thêm. Nhưng vấn đề được đặt ra là: làm thế nào để có một phòng khách đẹp? Bài viết sẽ làm rõ một số vấn đề cốt yếu để bạn hướng đến việc thiết kế cho mình một không gian phòng khách đẹp và thực sự mang dấu ấn cá nhân.

mauphongkhcah

Trước hết, phòng khách đẹp phải có phong cách rõ ràng, cụ thể. Phong cách sẽ thể hiện được nét tính cách của gia chủ cũng như tạo nên được vẻ sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Có rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn cho phòng khách của mình phong cách cổ điển hoặc hiện đại, từ đơn giản đến phức tạp,… Điều đó được thể hiện qua gam màu tường, bàn ghế, tủ và đồ trang trí như đèn, đồng hồ, hay theo phong cách của các nước ngoài,…xem thêm 9 mẫu phòng khách đẹp theo phong cách phương tây

phong_khach_hien_dai_3

Tiếp theo, bạn nên tạo cho phòng khách của mình một điểm nhấn. Điểm nhấn sẽ tạo nên ấn tượng cho những người khách khi bước vào nhà bạn. Đó có thể là bộ bàn ghế, hay cũng có thể là thảm trải sàn vì những đồ vật đó chính là tâm điểm của căn phòng, thu hút ánh nhìn của người khác đầu tiền. Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thiên nhiên, bạn cũng có thể thiết kế một khoảng không gian tạo một góc vườn nhỏ trong phòng khách đẹp của mình và đón ánh sáng tự nhiên từ giếng trời, như thế sẽ giúp phòng khách của bạn nhìn vô cùng độc đáo và mới lạ, không gây khó chịu hay chật chội, mà trái lại, càng làm cho ngôi nhà của bạn thêm xanh tươi, mát mẻ, như đem thiên nhiên vào nhà, rất tươi trẻ, đầy sức sống.

Như vậy, bạn có thể thấy được phòng khách đẹp quan trong như thế nào. Để có được một phòng khách đẹp, hiện đại, phong cách theo ý muốn của mình, hãy liên hệ ngay với blog xây dựng và thiết kế lenhan.net. Dù không gian phòng khách của nhà bạn có rộng hay hẹp, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn thiết kế phù hợp với chi phí phải chăng, làm tăng lên vẻ đẹp của ngôi nhà, tạo ra không gian sinh hoạt chung của gia đình một cách tiện nghi, thoải mái, mọi người cũng trở nên vui vẻ hơn, hoặc khi có khách đến nhà, trong một không gian phòng khách đẹp, người khách có thể hiểu phần nào cá tính và sở thích của gia chủ, cũng như bạn tự hào hơn về ngôi nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay