Nhà phố 3 tầng kinh doanh Bà Thùa huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang

Nhà phố 3 tầng kinh doanh Bà Thùa huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang

. Địa chỉ: Xã Mỹ Hà, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Bà Lê Thị Thùa
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 5.39m – sâu 22.8m;
. Diện tích phòng khách+thờ: 35m2; Khu kinh doanh tầng sàn 1: 78m2;
. Diện tích phòng bếp: 19m2; Số phòng ngủ: 4 phòng – diện tích trung bình 14m2;
. Số phòng vệ sinh: 04;

Phối cảnh 3D Mặt đứng
Phối cảnh 3D Mặt đứng
Phối cảnh 3D Mặt bằng
Phối cảnh 3D Mặt bằng
Phối cảnh 3D Mặt bằng mái
Phối cảnh 3D Mặt bằng mái

Trong thời gian gần đây mô hình nhà ở kết hợp với kinh doanh được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn, chủ yếu được áp dụng dành cho những hộ gia đình mới bước chân vào nghề và chúng tôi nghĩ rằng đây là hình thức xây dựng rất thông minh. Việc kết hợp nhà ở với kinh doanh giúp bạn rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí mặt bằng và dự tính đến những phương án phù hợp khi công việc làm ăn không mấy thuận lợi. Bạn có thể kết hợp nhà ở với rất nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như mở shop bán quần áo, nhà hàng, buôn bán nhỏ…

Và hôm nay Nhà đẹp Bắc Giang muốn giới thiệu đến các bạn mẫu Nhà phố 3 tầng kinh doanh Bà Thùa huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang. Đây là mẫu nhà phố tiêu biểu nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo cách thiết kế nhà ở kết hợp với kinh doanh. Đặc biệt hơn, phía ngoài mặt tiền có thêm thang riêng để đáp ứng nhu cầu công năng.

Trên đây là phương án: Nhà phố 3 tầng kinh doanh Bà Thùa huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay