Nhà phố 4 tầng tân cổ điển Anh Hiệp phường Xương Giang thành phố Bắc Giang

Nhà phố 4 tầng tân cổ điển Anh Hiệp phường Xương Giang thành phố Bắc Giang

. Địa chỉ: phường Xương Giang thành phố Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Bắc Hiệp
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 6,8m – sâu 16m;
. Diện tích phòng khách: 40m2; Phòng Thờ: 22m2
. Diện tích phòng bếp: 26m2; Số phòng ngủ: 5 phòng – diện tích trung bình 22m2;
. Số phòng vệ sinh: 05;

Phối cảnh 3D Mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D Mặt đứng chính diện
Phối cảnh 3D Mặt đứng chính
Phối cảnh 3D Mặt đứng chính

Phong cách thiết kế tân cổ điển không còn là phong cách xa lạ hiện nay, tuy nhiên với những nhà ống cao tầng thì đây lại là một thiết kế mới, đẹp và độc đáo. Nhà ống cao tầng kết hợp với phong cách tân cổ điển giúp đem lại sự sang trọng, hùng vĩ mà tinh tế, đồng thời thể hiện được địa vị, đẳng cấp của chủ nhà. Tuy nhiên, không phải mẫu thiết kế nào cũng phù hợp với không gian, diện tích và sở thích của chủ nhà. Do vậy, trước khi quyết định xây dựng, chủ nhà cần tham khảo các mẫu thiết kế đẹp cũng như tìm hiểu các thông tin khác liên quan để cân nhắc.

Phong cách thiết kế tân cổ điển chú trọng đến sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Do đó, các ngôi nhà theo phong cách này sẽ thường sử dụng tông màu lạnh như trắng, xám nhẹ hay xanh,… Nhưng bù lại nội thất bên trọng lại thường sử dụng các màu sắc nổi bật để thể hiện nét quý tộc của chủ sở hữu.

Trên đây là phương án: Nhà phố 4 tầng tân cổ điển Anh Hiệp phường Xương Giang thành phố Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay