Trụ sở văn phòng công ty Phương Linh huyện Yên Dũn tỉnh Bắc Giang

Trụ sở văn phòng công ty Phương Linh huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang

. Địa chỉ: Lô L5 Xã Nội Hoàng – Huyện Yên Dũng – Tỉnh Bắc Giang
. Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Phương Linh
. Đơn vị thiết kế: Kiến Trúc Vui – kientrucvui.com/home 
. Kích thước xây dựng phủ bì: ngang 15,5 m – sâu 7,6 m;

Phối cảnh 3D Mặt đứng chéo
Phối cảnh 3D Mặt đứng chéo
Phối cảnh 3D mặt đứng góc
Phối cảnh 3D mặt đứng góc
Phối cảnh 3D Mặt chính diện
Phối cảnh 3D Mặt chính diện

Thiết kế trụ sở văn phòng làm việc sao cho thật độc đáo, ấn tượng và tiện nghi luôn yếu tố quan trọng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp… Bởi trụ sở văn phòng đẹp, tiện nghi không chỉ thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên nâng cao hiệu suất công việc. Mà còn thể hiện tiềm lực của doanh nghiệp với khách hàng, đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm kiến trúc, thi công và xây dựng. Kiến Trúc Vui luôn mang đến những công trình giàu tính thẩm mĩ, tiện nghi, hiện đại, nổi bật trong đó là các văn phòng làm việc độc đáo.

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Phương Linh đã tin tưởng giao cho chúng tôi tư vấn thiết kế.

Không dừng lại ở những công trình nhà ở dân cư, biệt thự, lâu đài, nhà phố, Kiến Trúc Vui còn là đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế trụ sở văn phòng làm việc đẹp. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Kiến Trúc Vui luôn nghiên cứu sâu sắc nhằm thấu hiểu những giá trị cốt lõi và đặc trưng riêng biệt của khách hàng nhằm tạo nên không gian làm việc có giá trị và mang tính đột phá, đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là phương án: Trụ sở văn phòng công ty Phương Linh huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang Do công ty Kiến Trúc Vui, chủ quản của Nhà Đẹp Bắc Giang tư vấn thiết kế. nhadepbacgiang.com muốn đem tới một triết lý chọn lựa riêng:

Chúng tôi hướng tới những công trình có xu hướng tôn trọng con người. Gắn bó con người với tự nhiên và bền vững trong xây dựng. Đẹp không chỉ thuần túy khép trong một khái niệm thẩm mỹ mà còn là việc tiếp cận theo hướng con người và xã hội. Tôn vinh nhà đẹp chính là tôn vinh những Kiến trúc sư đã tâm huyết cho công trình, từ đó giúp người đọc thấu hiểu những trí tuệ cũng như công sức và tâm hồn mà mỗi người thiết kế gửi gắm vào trong đó. Thích, Yêu , Trân trọng Cái đẹp từ đó thấu hiểu Người thiết kế chính là hành trình mà https://nhadepbacgiang.com hướng tới.

Chúng tôi khảo sát thực tế ứng dụng công nghệ Flycam + GPS với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm. Áp dụng công nghệ BIM vào trong thiết kế. Bố trí công năng theo phong thủy chính tông và luôn Hỗ trợ xây dựng trọn gói. 

Xem thêm các công trình của Nhà Đẹp Bắc Giang đã và đang triển khai tại đây:
https://nhadepbacgiang.com/cong-trinh

Kênh Youtube cập nhật tiến độ thi công các công trình tại Bắc Giang: https://www.youtube.com/channel/UC9QVh7qQZ_EccLuXTiX3l9w/videos

Fanpage duy nhất: https://www.facebook.com/kientrucnoithatbacgiang

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và hơn thế nữa:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VUI – BẮC GIANG 
Tư vấn thiết kế Kiến trúc – Phong thủy – Nội thất và Xây dựng 

* Trụ sở chính: Số 98 ngõ 192/27 Kim Giang – P. Đại Kim – Q. Hoàng Mai – Tp. Hà Nội 
* Tại Bắc Giang: Số 2 ngõ 77 đường Á Lữ – P. Trần Phú – Tp. Bắc Giang [Hội Quán Phong Thủy Bắc Giang]
* Email: kientrucvui@gmail.com * Website: kientrucvui.com/home 
* Kts. Soát: 0984.963.999 – 0838.555.333

Kts. Soát
Chat ngay