Ý TƯỞNG MÀU NỘI THẤT CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU THÍCH TRUNG TÍNH

Thiết kế nhà đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Bên cạnh một bản thiết kế đẹp. Sự hài hoà của màu sắc cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Tổng thể hài hòa ấn tượng của màu sắc trong mẫu thiết kế nhà đẹp

Ấn tượng đầu tiên mẫu thiết kế nhà đẹp đem lại. Chính là sự đan xen hài hòa và thông minh của màu sắc. Vẻ đẹp hiện đại, nhưng cũng phảng phất hơi hướng cổ điển toát lên trong từng đường nét.

Chơi màu cũng có thể được tìm thấy trong các kết hợp bảng màu ít rõ ràng hơn. Như làm nổi bật các màu xanh mát với đồ gỗ ấm. Hoặc chơi một không gian trung lập rất mạnh với nghệ thuật tự hào với màu sắc tràn đầy năng lượng.

1- Cân bằng màu mát và ấm

mau nha dep da nang
Tông màu mát mẻ và ấm áp phối hợp taọ nên  sự cân bằng. Không gian được tô điểm với những chi tiết màu xanh lam.

Những gam màu nhẹ, trung tính như nâu nhạt, màu sữa mang đến cảm giác thoaỉ mái, nhẹ nhàng.

mau nha dep 2- Thêm một số vật liệu kết cấu vào tường và sàn nhà

Kết cấu mang lại chiều sâu và quan tâm đến không gian trung lập. Vì vậy bạn sẽ có được sự tĩnh lặng mà không có sự nhàm chán.

Thảm là cách hoàn hảo để mang lại kết cấu cho mẫu thiết kế. Kiến trúc, đá và ngói trong các kết thúc khác nhau tạo bóng và kết cấu.

THIET KE NHA DEP3- Thêm một số tác phẩm nghệ thuật lớn

Việc giới thiệu về nghệ thuật là một cơ hội để truyền màu sắc và cá tính vào một bảng màu trung tính. những bức ảnh quy mô lớn, tranh vẽ tạo vẻ đẹp cá tính, ấn tượng.MAU NHA DEP

4. Hãy để có ánh sáng

Chiếu sáng điêu khắc với nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau kích hoạt một không gian trung lập. Kết hợp đèn chiếu sáng và đèn chùm không chỉ cung cấp chất lượng ánh sáng đẹp mà còn mang lại vẻ tươi mới.thiet ke nha dep

5- Mang theo một số phụ kiện có hình

Hãy suy nghĩ về việc thêm các mẫu đậm thông qua các phụ kiện. Ghép cặp những vật không chắc chắn trong tranh để tạo câu chuyện về bộ sưu tập. Gốm sứ, bát, khay, gối và chăn thả tạo cơ hội mẫu. Toát lên nét đẹp tự nhiên nhưng cực kì ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay