ĐÃ MẮT MẪU THIẾT KẾ NHÀ LẤY CẢM HỨNG TỪ THIÊN NHIÊN

Thiết kế nhà đẹp, sáng taọ nên một không gian sống trong lành, thoải mái cho chủ nhân luôn là trăn trở của người KTS.

Thiết kế nhà đẹp Đà Nẵng xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Không chỉ mang đậm vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn thể hiện rõ nét hơi thở của kiến trúc đương thời.

Mẫu nhà đẹp lấy cảm hứng từ thiên nhiên này bao gồm phong cách. Các yếu tố cổ điển và các vật liệu gần gũi thiên nhiên. Mang đến sự tươi mát và nét duyên dáng đương đại.

Ngôi nhà xinh đẹp này được thiết kế với tình yêu và sự quan tâm.  Nhằm mục đích có trách nhiệm tối đa đối với thiên nhiên và sự bền vững.

THIET KE NHA DEP

Sự hài hòa của các chi tiết thiết kế, bày trí và màu sắc  ấn tượng tạo nên tổng thể bắt mắt

MAU NHA DEP

Dự án nhà ở kết hợp việc tái sử dụng các vật liệu tự nhiên. KTS đã tái sử dụng để có gạch bê tông tuyệt đẹp tạo nên khu vườn ấm cúng. Gỗ được sử dụng ở các chi tiết thiết kế cửa sổ, cửa ra vào. Đan xen với các yếu tố cổ điển đẹp như đèn, ghế, áp phích và các yếu tố trang trí.

mau nha dep

Mẫu nhà đẹp với thiết kếmang đậm tính gần  gũi với thiên nhiên 

mau nha dep

Sự kết hợp các chi tiết trang trí đơn giản nhưng ấn tượng và mới mẻ

mau nha dep

mau nha dep

mau nha dep

Dự án bền vững của ngôi nhà bao gồm các tấm pin mặt trời. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời và quan trọng nhất là một mái nhà màu xanh lá cây. Điểm ấn  tượng trong  bầu không khí của căn nhà độc đáo này là sáng, thư giãn và rất phong cách. mau nha dep

Những vật dụng nội thất đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Đồ cổ và những đồ đạc cá nhân mang lại nét đặc trưng và không khí độc đáo. Các kết cấu phong phú của việc lựa chọn vật liệu tự nhiên. Sự hài hòa trong màu sắc và bày trí đạt hiệu quả hứng ánh sáng tự nhiên. Mang lại cảm giác tươi mới, thoáng đãng cho không gian.mau nha dep

Tường được sơn màu xanh lá cây tạo cảm giác như một  khu rừng xanh mát.  Sự hiện diện của các bức tường bê tông lộ ra trong nhà. Được làm mềm bởi các yếu tố kết cấu và các chi tiết màu xanh tươi mới. Những chậu cây cũng đóng vai trò tô điểm và tạo chất xanh cho mẫu thiết kế nhà đẹp.

mau nha dep

Tone màu trắng xanh kết hợp tạo nên tổng thể nhã nhặn, thoải mái

mau nha dep

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC NHẬN NHỮNG TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ NHẤT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay