ĐẸP NGẤT NGÂY MẪU NHÀ LẤY CẢM HỨNG NHỮNG NĂM 70

Mẫu nhà đẹp lấy cảm hứng từ những năm 70. Mang vẻ đẹp hài hòa giữa cổ điển pha chút hiện đại. Không chỉ đảm bảo tính công năng trong sử dung mà còn đậm tính thẩm mỹ.

KTS đã tạo ra một ngôi nhà hiện đại. Một không gian mang lại sự riêng tư và độc lập. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp kiến trúc phương Tây những năm 70.

Các nhà thiết kế đã sử dụng nhiều loại kết cấu khác nhau. Từ nhung cao cấp và đá cẩm thạch đến đồ trang trí bằng thép không rỉ hợp thời trang, sồi hữu cơ. Sự kết hợp hấp dẫn của màu sắc pastel.

Tất cả tạo nên một trang trí mang tính nghệ thuật. Tao nhã và đáng nhớ của các phiên bản 50 và 70 của xu hướng dịch sang thiết kế hiện đại.

THIET KE NHA DEPHai phòng khách, hai nhà bếp được thiết kế đầy sáng tạo. Phòng sinh hoạt được thiết kế nhẹ nhàng và trang nhã.

Nôị thất với sofa  bông màu xám, trang trí tuyến tính, điển hình cho những năm 1950. Sự kết hợp màu sắc độc đáo làm bừng sáng và tăng tính nổi bật của không gian.

thiet ke nha da nang

Thiết kế bàn cà phê cũng rất hấp dẫn. Với cảm hứng mạnh mẽ từ những năm 50, nó có một mẫu thiết kế rất đặc biệt. Hai vòng tròn là điểm nhấn trang trí được các nhà thiết kế sử dụng trong các phòng. Phòng tắm, phòng ngủ hoặc phòng làm việc của nhà bếp.

Đèn bất thường, hợp thời trang, đầy màu sắc và nghệ thuật tô điểm cho sự sắp xếp trang trí thông qua các mặt bằng.

THIET KE NHA DEP

Mặt gỗ xương cá từ gỗ sồi tự nhiên kết nối hai khu của căn hộ trong chủ đề thống nhất.

MAU NHA DEPSự hài hòa của những tone màu nhã nhặn. Mang đến vẻ đẹp hiện đại, đơn giản nhưng ấn tượng

mau nha depViệc sử dung mặt đá cẩm thạch với những hoa văn lạ mắt cũng là điểm cộng cho mẫu thiết kế nhà đẹp này.

Có thể thấy, với cảm hứng từ thiết kế nhà những năm 70 của phưng tây. Sự tài hoa trong tổ chức bố cục, bày trí không gian và sắp xếp màu sắc đã mang đến cho mẫu thiết kế nhà đẹp môt ấn tượng khó cưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay