Phong Thuỷ Trong Nhà – Những Loại Cây Thu Hút Tài Lộc

Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ

Trầu bà đế vương đỏ là một loại cây sinh trưởng nhanh, có khả năng hấp thụ cực mạnh các loại khí bụi, chất độc thải ra từ khói xe, bức xạ máy tính, điện thoại, xăng xe,…

Có thể nói cây Trầu bà đế vương đỏ là một trong những loại cây thích hợp nhất để đặt trong phòng làm việc hoặc không gian sinh hoạt nhà ở. Cây có thể giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và giải tỏa căng thẳng khi học tập, làm việc.

Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch mã hoàng tử là loại cây chịu bóng toàn phần hoặc nửa phần, thích hợp cho việc đặt trong nhà và văn phòng. Cao từ 15 đến 20cm, thường chọn những chậu nhỏ đặt trên bàn và chậu cửa sổ.

phong thuỷ trong nhà

Xét về mặt phong thủy trong nhà, Bạch mã hoàng tử thu hút tài lộc và vận may cho gia chủ. Cây đặc biệt phù hợp với mạng Hỏa và mạng Mộc nhưng đối với các mạng khác cũng không có tương khắc.

Cây Bao Thanh Thiên

Bao thanh thiên là loại cây chịu bóng tốt, có khả năng sinh trưởng tốt trong không gian ít nắng và gió.

phong thuỷ trong nhà

Cây mang theo ý nghĩa sang trọng và quý phái, thích hợp làm quà tặng trang trí tân gia. Như một lời chúc cho gia chủ hay doanh nghiệp đạt được nhiều thành công, lợi nhuận và phát tài phát lộc.

Xem thêm: tính tuổi hợp để làm nhà

Cây Bướm Đêm

Bướm đêm là loại cây không chịu được ánh sáng trực tiếp, trong điều kiện ánh sáng 80% cây phát triển rất tốt. Lá màu tím và có hình cánh bướm. Ban ngày cây lá mở rộng như bông hoa đang nở, ban đêm lá xếp lại như một con bướm đang đậu.

phong thuỷ trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kts. Soát
Chat ngay